Trang chủ > hoạt động
 

Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam làm việc với tỉnh Yên Bái về hệ thống siêu thị Co.opmart

No picture

Với mục tiêu hỗ trợ người dân và các HTX tại Yên Bái liên kết sản xuất theo chuỗi giá trị, tìm đầu ra cho những sản phẩm chủ lực, Liên minh HTX Việt Nam sẽ phối hợp với nhà đầu tư xây dựng kế hoạch triển khai hệ thống siêu thị Co.opmart.

Tạo đà cho thanh niên khởi nghiệp bằng HTX

No picture

Sự kết hợp giữa một xu hướng đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn phát triển kinh tế (thành lập HTX) và một phong trào đang có sức lan tỏa (khởi nghiệp) đã hình thành nên HTX thanh niên khởi nghiệp mang tên HTX Thương mại và Dịch vụ nông sản sạch Vixa (huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình).

 

Hợp tác xã: Mô hình kinh tế phát triển bền vững tại Việt Nam

No picture

Trong xu thế hội nhập toàn cầu, hợp tác xã là lá chắn bảo vệ những cá thể nhỏ thông qua việc hỗ trợ, tương trợ lẫn nhau. Đấy là những giá trị mà hợp tác xã mang lại để ổn định xã hội, liên kết với nhau thành một mạng lưới.

Xây dựng 63 mô hình HTX sản xuất kinh doanh gắn với chuỗi giá trị

No picture

Ngày 15/02/2019, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Ngọc Bảo, Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam, Thường trực Liên minh HTX Việt Nam đã làm việc với các ban, đơn vị của Liên minh HTX Việt Nam để triển khai Đề án xây dựng mô hình HTX sản xuất kinh doanh gắn với chuỗi giá trị năm 2019.

HTX bưởi Sông Xoài đưa bưởi da xanh VietGAP vươn xa

No picture

Sông Xoài tuy là vùng đất đỏ nhưng lại trồng bưởi da xanh rất tốt. Bưởi cho trái to, đều và đẹp hơn các loại bưởi khác. Hiện bưởi Sông Xoài đang được nhiều đơn đặt hàng xuất khẩu đi nước ngoài.

Tổng kết 15 năm tiếp tục đổi mới, phát triển, nâng cao hiệu quả kinh tế

No picture

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã ký Quyết định 212/ QĐ-TTg ban hành Kế hoạch và Đề cương tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết số 13-NQ/ TW ngày 18/3/2002, Hội nghị lần thứ 5, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa IX về tiếp tục đổi mới, phát triển, nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể (KTTT).


Hòa Bình sẽ triển khai xây dựng 4 chuỗi giá trị nông sản

No picture

Trong chuyến thăm và làm việc của Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam Nguyễn Ngọc Bảo với Tỉnh ủy Hòa Bình sáng 22/2, Hòa Bình đề xuất Liên minh HTX Việt Nam quan tâm đầu tư hỗ trợ và triển khai xây dựng 4 chuỗi giá trị sản phẩm nông sản, thực phẩm chủ lực của tỉnh, gồm Cá Sông Đà, Cam Cao Phong, Bưởi đỏ Tân Lạc và Gà đồi.


HTX Phượng Hoàng: Điểm sáng phát triển HTX tại Lạng Sơn

No picture

Không những phát huy tốt vai trò "bà đỡ" cho các thành viên, HTX Phượng Hoàng đã không ngừng nỗ lực tìm tòi, phát huy nội lực để tiếp tục đầu tư phát triển. Từ đó, HTX đã có những bước phát triển mới và trở thành một trong những điểm sáng trong phát triển kinh tế hợp tác trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.

HTX Nhơn Trạch đa dạng hóa để phát triển bền vững

No picture

HTX Đóng tàu xà lan Nhơn Trạch thành lập trên địa bàn xã Phước Khánh, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Từ khi thành lập đến nay, HTX đã tối ưu hóa sức mạnh nội lực, tận dụng hiệu quả những chính sách của Nhà nước và doanh nghiệp để tạo những bước đột phá và trở thành điểm sáng trong bức tranh kinh tế tập thể của huyện Nhơn Trạch.

HTX Thành Vinh: Vì môi trường xanh sạch đẹp

No picture

Xây dựng mô hình chuỗi là công việc trọng tâm

No picture

Sáng ngày 11/2, ngày làm việc đầu tiên của năm mới, ngay sau khi gặp mặt chúc mừng năm mới các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, thường trực Liên minh HTX Việt Nam cùng lãnh đạo các ban, đơn vị trực thuộc Liên minh HTX Việt Nam đã khẩn trương bắt tay vào công việc, họp triển khai các nhiệm vụ trọng tâm tháng 2/2019 và thời gian tiếp theo.

 

Vĩnh Phúc: HTX phát triển su su thành nông sản thế mạnh

No picture

Huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc không chỉ nổi tiếng là một trong những điểm du lịch nổi tiếng của miền Bắc mà còn được biết đến với nghề trồng su su từ lâu.

Con đường đúng của Đồng Tháp: “Tăng lực” từ những hội quán nông dân

No picture

Triển khai đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp dựa trên 5 sản phẩm chủ lực, với phương châm hợp tác - liên kết – thị trường, Đồng Tháp đã cho thấy đây là con đường đúng của tỉnh. 

Chủ tịch Nguyễn Ngọc Bảo chủ trì Hội nghị Kiểm điểm năm 2018 của Đảng đoàn Liên minh HTX Việt Nam

No picture

Chiều ngày 14/1, đồng chí Nguyễn Ngọc Bảo, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam chủ trì Hội nghị Kiểm điểm tự phê bình và phê bình năm 2018 của Đảng đoàn Liên minh HTX Việt Nam.

 

HTX bưởi Hữu Văn: Hiệu quả ứng dụng công nghệ

No picture

Với việc hỗ trợ thành viên ứng dụng công nghệ vào canh tác, vườn bưởi của HTX Hữu Văn (Chương Mỹ, Hà Nội) đã đạt năng suất lên tới 200 quả/cây và giá thành cao gấp 2 lần so với truyền thống.

 
12345678910
Vistors online:1
Total Vistors:23083