Giới thiệu Trung tâm Khoa học Công nghệ và Môi trường

Giới thiệu Trung tâm Khoa học Công nghệ và Môi trường

Trung tâm Khoa học Công nghệ và Môi trường (tên viết tắt là COSTE - Center Of Science Technology and Environment) được thành lập theo Quyết định số 59/2004/QĐ - TCCB ngày 06/2/2004 của Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam (nền tảng là Trung tâm hỗ trợ phát triển các doanh nghiệp ngoài quốc doanh - NEDCEN) và hoạt động theo Giấy chứng nhận số A231 ngày 29/4/2004 của Bộ Khoa học và Công nghệ.

Qua gần 30 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực khoa học công nghệ và môi trường, Trung tâm Khoa học Công nghệ và Môi trường đã không ngừng nâng cao năng lực, thực hiện nhiều công trình nghiên cứu ứng dụng, các nhiệm vụ, dự án khoa học kỹ thuật, sản xuất thử nghiệm cấp Nhà nước, Bộ, Ngành và được nhận nhiều bằng khen, giấy khen. Các dịch vụ về tư vấn ứng dụng chuyển giao công nghệ, sở hữu trí tuệ, tiêu chuẩn chất lượng và bảo vệ môi trường được các khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng lâu dài.

Trên tinh thần học hỏi không ngừng, Trung tâm Khoa học Công nghệ và Môi trường luôn mở rộng đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của quý khách hàng trên phạm vi toàn quốc. Trung tâm cam kết tiếp tục mang đến các dịch vụ tư vấn tin cậy và đồng hành cùng sự phát triển của khách hàng.

Trân trọng cảm ơn

TỔNG GIÁM ĐỐC

LÊ TUẤN AN

Đăng ký nhận tin